XE NÂNG TAY CAO

Xe nâng tay cao là dòng xe nâng hàng lên cao bằng thủy lực. Gía thành cũng rẻ và dễ dàng sử dụng trong các kho xưởng có diện tích hẹp. Phù hợp túi tiền của quý khách hàng.

Nếu như bạn cần một thiết bị nâng sản phẩm lên đồng thời di chuyển nó, xếp nó gọn gàng thì đó là xe nâng tay cao Noblelift. 

Nó sẽ thay bạn làm tất cả những việc đó. Những công việc hàng ngày sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Với tải trọng nâng có thể lên đến 2 tấn, chiều cao nâng 3000 mm thì khối lượng hàng hóa cũng như chiều cao để xếp hàng là quá tuyệt vời, cải thiện mọi vấn đề.

Xe nâng tay cao có nhiều tải trọng và chiều cao nâng nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Xe nâng tay cao 1000kg nâng cao 1600mm, 1500kg nâng cao 2500mm, 2000kg nâng cao 2500mm, 1000kg nâng cao 3000kg ….. Đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu và nhu cầu sử dụng của quý công ty.

Vậy, đặc điểm nào của xe nâng tay cao giúp cho người sử dụng dễ dàng nâng hạ hàng hóa?

Hệ thống nâng hạ bằng thủy lực với kích tay và chân, di chuyển bằng đẩy và kéo tay

Hệ thống bánh xe bằng nhựa PU hoặc nylon giúp xe dễ dàng di chuyển.

Hệ thống phanh khóa định vị bánh xe an toàn hơn khi làm việc.

Càng nâng di chuyển lên xuống một cách linh hoạt.

Phù hợp với tất cả pallet nếu cần sử dụng.

Sản phẩm nhỏ gọn, có thế di chuyển linh hoạt được ở những kho hàng chật hẹp.

Đảm bảo giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Chất lượng Xe nâng tay thương hiệu Noblelift đã được khách hàng đánh giá rất cao và đang dần được ưa chuộng rất nhiều.

Xe nâng tay cao Noblelift là sản phẩm thuộc tập đoàn Noblelift Germany – thương hiệu uy tín lâu đời hơn 40 năm tại Việt nam – Noblelift có 3 nhà máy chính tại Đức – Mỵ và China, Tại Việt nam do thuộc châu á nên sẽ nhập hàng trực tiếp từ nhà máy Trung Quốc. Thương hiệu xe nâng tay Noblelift đang là 1 trong những thương hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, bởi chất lượng khá tốt và giá thành vừa phải túi tiền.

Gọi ngay cho Siêu thị xe nâng chúng tôi để tránh trường hợp quý khách hàng mua phải xe nâng hiệu Noblelift hàng nhái hoặc giá cả cao hơn so với chúng tôi.

 

VUI LÒNG THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM BÊN DƯỚI 

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

 

  Hotline: 0931 164 986