XE NÂNG ĐIỆN THẤP CÓ BỆ ĐỨNG LÁI: 2TẤN / 2.5 TẤN

XE NÂNG ĐIỆN THẤP CÓ BỆ ĐỨNG LÁI: 2TẤN / 2.5 TẤN

(1 đánh giá)

GERMANY

12 THÁNG

XE NÂNG ĐIỆN THẤP PT 20/25: SỨC NÂNG 2 TẤN, 2.5 TẤN THƯƠNG HIỆU: ĐỨC LIÊN HỆ: 0931.164.986 MS.THẢO

Vui lòng gọi

Giơi thiệu sản phẩm:

 

1. Loạt tay cầm ngắn mới của Nuoli dựa trên nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, sử dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và các thành phần thương hiệu quốc tế để cung cấp cho khách hàng hiệu suất tốt hơn.

 

2. Trong giai đoạn thiết kế, chúng tôi đã xem xét và xác minh các ưu điểm của nhiều chi tiết, như: hiệu suất xe và tuổi thọ, công việc bảo trì thuận tiện và chúng tôi không chỉ xem xét khả năng thay thế của cùng một loạt các bộ phận và sản phẩm hiện có.

 

3. Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, nếu các sản phẩm sử dụng các thành phần thương hiệu quốc tế, không chỉ độ tin cậy có thể được cải thiện mà khách hàng còn có thể tin tưởng vào sản phẩm và nâng cao trình độ của sản phẩm. Do đó, tất cả các bộ phận chính của loạt sản phẩm mới của chúng tôi sử dụng tất cả các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp hậu cần.

 

 

 

Lợi thế:

 

Ổ đĩa AC mạnh mẽ

 

Schabmuller thiết kế và sản xuất động cơ truyền động xoay chiều, hộp số ZF và phanh điện từ Intorq, với tốc độ xe lên tới 8km / h. Ngoài ra, bánh xe lái Rader Vogel hoặc Wicke được nhập khẩu từ Đức đảm bảo tuổi thọ của PU.

 

Bàn đạp tích hợp

 

Bàn đạp tích hợp và cánh tay bảo vệ, cũng như cấu trúc bên trong mới của thân xe làm cho chiều dài của xe tải càng ngắn càng tốt, và đạt được bán kính quay vòng nhỏ hơn trong ngành. Ngoài ra, cấu trúc nổi của bàn đạp giúp thao tác thoải mái hơn.

 

Tích trữ dày

 

Độ dày của tích trữ là 8 mm, đảm bảo sức mạnh của thân xe, và sẽ không có vấn đề gì nếu nó bị tác động kịp thời. Việc sử dụng nắp sắt cho nắp pin cũng đóng vai trò bảo vệ.

 

xử lý

 

Hệ thống điều khiển là tay cầm Rema đáng tin cậy và tiện dụng. Ngoài ra, công tắc rocker nâng và hạ không tiếp xúc kéo dài tuổi thọ của tay cầm.

 

Bộ điều khiển ổ đĩa

 

Sử dụng bộ điều khiển ổ đĩa và bộ điều khiển lái của Ý, Zapi là một thương hiệu nổi tiếng ở châu Âu có lịch sử lâu đời, cung cấp cho khách hàng các giải pháp hệ thống điều khiển hiệu suất cao đáng tin cậy và linh hoạt.

 

mật khẩu

 

Khóa mật khẩu tùy chọn, bạn có thể nhập mật khẩu theo cách thủ công, cũng hỗ trợ vuốt để bắt đầu. Chức năng này giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình vận hành được ủy quyền, đặc biệt là khi nhiều nhân viên có thể vận hành chiếc xe.

 

Bộ sạc tích hợp tùy chọn có thể đơn giản hóa công việc sạc cho khách hàng với cường độ sử dụng thấp (không có hệ thống làm việc nhiều ca và không cần thay pin).

 

Chỉ đạo phân phối tự chọn

 

Dòng tay cầm ngắn mới có thể chọn tay lái trợ lực, có thể điều khiển nhanh chóng và chính xác vị trí của vô lăng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, với độ tin cậy và an toàn cao.

 

Tùy chọn kéo pin bên

 

Thông qua trailer được chế tạo đặc biệt, hiệu quả thay pin cao và người điều khiển có thể vận hành xe theo nhiều ca.

 

Xe có thể được trang bị hệ thống làm đầy tự động

 

Chiếc xe có thể được trang bị một hệ thống làm đầy tự động để nhanh chóng nạp đầy pin axit-chì. Xe tải hai tấn có thể được trang bị pin 3VBS, giúp giảm chiều dài của xe đến một mức độ lớn hơn và làm cho chiếc xe nhỏ gọn hơn (pin tiêu chuẩn là 2PZS).

 

Pin lithium tùy chọn

 

Dòng tay cầm ngắn mới có thể được trang bị pin lithium. Pin lithium có các chức năng như sạc nhanh, không cần bảo trì, bảo vệ môi trường và màn hình thông minh. Đồng thời, chi phí thấp từ góc độ sở hữu và bảo trì dài hạn.

Thông số kỷ thuật

Model

PT20N

PT25N

Tải trọng nâng

Q (t)

2.0

2.5

Trọng lượng

kg

620

770

Chiều cao nâng

mm

120

120

Phạm vi quay

mm

1585 1 ) 2)

1690 2 )

Tốc độ di chuyển: có tải/không tải

km / h

7.5 / 8.0

6.0 / 7.0

 

 

CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM

Bình Dương: 41/3 Quốc Lộ 13,P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

(Cổng KCN Việt Hương).

HCM: Số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline0931.164.986 MS.THẢO

Email: sale3@noblelift.com.vn

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)